Post by roresicgiftbruc on Mar 11, 2022 18:23:35 GMT -7
------------------------------------------
▶▶▶▶ Cell Expansion Wars ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Cell Expansion Wars IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ šii ojuami ▞▞▞
▞▞▞ Cell Expansion Wars 2022 version ▞▞▞
O dara, ṣugbọn lapapọ lẹwa alaidun. Wọn jẹ awọn ipele ti o rọrun pupọ titi ti wọn fi jẹ ki o ṣee ṣe lati ṣẹgun ati pe o ni lati lo awọn agbara agbara (fun apẹẹrẹ 4v1 laisi awọn sẹẹli ọfẹ lati ṣe ijọba.) Ko si nkankan laarin.
Mo fẹran ere yii fun awọn idi oriṣiriṣi -O ṣere ni iyara tirẹ. Ko si ijiya ti o ba padanu lvl tabi eto <3 ti o ni ihamọ iye ti o le mu ṣiṣẹ. Boya o pari 20+ tabi 1 ni yiyan rẹ. Nla fun awọn ere ti o yara fun awọn lilọ gigun b \ c kilode ti kii ṣe Awọn ipele naa le ati eka sii nitorina mu ṣiṣẹ titi ti o fi di. Ijọpọ ti o dara ti apani vs rọrun to lvl lati jẹ ki o wọ inu rẹ. Awọn ipo 2 fun yiyan rẹ nigbati o ba ga to Boost wa ni ọna fun mi, nitorinaa Mo lu wọn laileto
Perang Ekspansi Sel Strategi fhj
Ere nla. Lori lv 2000. Ṣugbọn ọkan pataki oro ti mo n pade ni awọn ipolongo ti o dènà iboju. Mo ti ni lati tun bẹrẹ ọpọlọpọ awọn ipele nitori awọn ipolowo yiyo soke ti o bo gbogbo iboju nigba ti ndun a ipele. Eleyi jẹ gidigidi didanubi. Ni yi ti o wa titi ati aisan tun-oṣuwọn 5 irawọ. 1 star fun Olùgbéejáde akiyesi.
Idaraya fun awọn iṣẹju 30 ṣaaju ki o to mu ọ lọ si iru iboju awọn ere ti yoo jẹ ki o mu awọn ere kekere nikan. Mo nifẹ ero naa, ṣugbọn bii ọpọlọpọ awọn ere alagbeka, ipaniyan naa ko ṣe daradara.
Šūnu paplašināšanas kari Stratēģiskās spēles wnyy
Ipele 31 ko ṣeeṣe patapata! Ere naa fi ọpọlọpọ awọn ọta ti o lagbara ti o pa ẹgbẹ rẹ run patapata titi ipele yii yoo fi wa titi Emi kii ṣe fifi sori ẹrọ
Ti o ba fi foonu rẹ si ipo ọkọ ofurufu o ko ni ipolowo eyikeyi ti o dara, ṣugbọn lẹhin igba diẹ wọn tun awọn ipele ṣe ati pe kọnputa ṣe iyanjẹ lati fi ipa mu ọ lati lo awọn ohun kan ti o ni lati sanwo fun lati ṣẹgun. Idaraya fun diẹ diẹ ṣugbọn maṣe yọ ara rẹ lẹnu gan Ṣatunkọ: lẹhin ti o rii ẹda / lẹẹmọ esi lati ọdọ ẹgbẹ apẹrẹ Mo yi atunyẹwo mi pada ni ibamu. Maṣe yọ ara rẹ lẹnu pẹlu ere naa.
Emi yoo ṣe oṣuwọn awọn irawọ 0 ṣugbọn o kere julọ jẹ 1. Wọn fẹ ki o gba ere naa lati jẹ didanubi. Awọn npc jẹ ki o wa laaye to gun lati mọ pe wọn pa ọ mọ ni etibebe iku, wọn pa awọn sẹẹli rẹ. Eyi tun jẹ ki n yọ ere yii kuro. Mo n ko dun yi lẹẹkansi.
Ere igbadun ṣugbọn ere naa pari ni lvl 78 ayafi ti o ba fẹ lati fori lori diẹ ninu owo bi iwọ yoo nilo agbara-soke lati kọja ipele yẹn ati pe iwọ kii yoo ni goolu ọfẹ to to lati ra ni ile itaja. Nitorinaa fun mi o ti lu 78 ati lẹhinna aifi sii. :-) Ti o ba ti wa ni lilọ lati ṣe awọn ti o san lati win ki o si kan gba agbara fun awọn ere nigbati o ti n fi sori ẹrọ. FIISISI si DEV: Awọn iduro akoko lori ilana yẹn ṣoro pupọ pe lẹhin awọn wakati meji ti ere Emi ko le gba lati ṣiṣẹ. Boya ipele yii yẹ ki o jẹ 5003 dipo 78 tabi boya o yẹ ki o ṣe ki awọn eniyan le gba awọn agbara-agbara laisi lilo owo. O ti ni ipolowo tẹlẹ $ nitorinaa o jẹ iwuri ni lati jẹ ki awọn eniyan ṣiṣẹ dipo ki wọn mu wọn kuro bii MO ṣe.
Lori gbogbo ere ti o dara, yato si otitọ pe o nilo lati lo awọn ohun kan lati ṣẹgun awọn ipele kan ati pe ti o ko ba ni ohun naa ni orire ti o gbiyanju lati gba nipasẹ wọn lẹhinna wiwo awọn ipolowo nikan ki o le tẹsiwaju.
Emi ko fẹ owo sisan lati win awọn ere. Lootọ Mo korira wọn. Awọn ọmọ mi ṣe ere yii. Wọn ni awọn iṣoro ni ipele kan. Fẹ pe wọn ni awọn aṣayan diẹ sii fun awọn owó dipo awọn rira nikan ati wo awọn fidio. Ni gbogbo rẹ Mo fẹran ere naa.
O jẹ imọran nla, ṣugbọn o yara ju lati jẹ igbadun. O ni igbẹkẹle ti awọn gbigbe akọkọ ati akoko ifasẹyin ti kii ṣe ilana gaan. Imọran mi yoo jẹ lati jẹ ki awọn ipele le nira pupọ ṣugbọn jẹ ki o da lori. Yoo jẹ ọna igbadun diẹ sii.
Ni ife awọn ere! O jẹ afẹsodi pupọ ni ọna ti o dara. Ṣugbọn ohun ajeji kan ṣẹlẹ ni aarin ere naa ṣafikun agbejade Mo mu sikirinifoto kan nitori pe o bo bii 1/3 ti iboju ti o bo ere naa ati pe emi ko le yọ kuro! Ibanujẹ pupọ
Ere naa ni agbara, ṣugbọn awọn ipele nigbamii nilo ki o lo awọn igbesoke agbara. Mo wa lọwọlọwọ ni ipele 471 ati pe ko ṣee ṣe gangan lati ṣẹgun pẹlu lilo awọn igbega agbara.
Eyi jẹ igbadun pupọ. Botilẹjẹpe, Mo ṣẹṣẹ bẹrẹ ati pe MO ni lati beere, kilode ti awọn agọ ti o jẹ ọlọrun damn lọra?? Nitootọ ko le farada. Ṣe wọn yara yara bi? Nitori Emi ko le gba. o idun mi si mojuto. Mo fẹran iyara, Mo nilo ki o yara, ṣe mọ? Yato si iyẹn, ere igbadun pupọ, iṣẹ to dara.
Iṣẹtọ bojumu imuṣere, ṣugbọn Emi yoo ko so o. Mo, gbogbo ipele yẹ ki o wa lilu lai powerups, paapa ti o ba ti o jẹ alakikanju, ṣugbọn ti o ni ko ni irú. Níkẹyìn o ko ba le win lai powerups, ki o ni ko gan tọ ti ndun lẹhin kan diẹ mejila awọn ipele. O ti wa ni fun soke si wipe ojuami tilẹ
Emi yoo ṣe atilẹyin fun ero boṣewa nibi, ere yii jẹ ni otitọ lapapọ ripoff asan ti Tentacle Wars. Ko si ohun alailẹgbẹ tabi akiyesi nipa rẹ ni eyikeyi ọna ti o duro yato si lori iteriba tirẹ. Tentacle Wars paapaa fi iṣẹ diẹ sii sinu irisi ere ju awọn eniyan wọnyi lọ. Awọn iṣẹju diẹ pẹlu ọkọọkan yẹ ki o jẹri aaye mi si ẹnikẹni ti o nifẹ. Ṣatunkọ: Mo ti ṣe akiyesi eyikeyi awọn atunwo ti o sọ pe ere yii jẹ ẹda ti ko dara ni a ro pe o ni wahala ti ndun ere nipasẹ awọn devs, ti o nifẹ.
O mọ, ere yii yoo dara julọ ti o ko ba fi wa nigbagbogbo ni ipo ti, "o ni lati tẹle awọn ofin wọnyi, ṣugbọn kọmputa ko ṣe. Oh ati kọmputa naa ni awọn nọmba ti o ga julọ, diẹ sii ati awọn pods ti o dara julọ. ati pe o le ṣe iyanjẹ."
Ere to dara. Laanu iwọ yoo lu odi biriki kan - awọn ipele wa ti o le kọja ni lilo awọn ohun kan. Nitorinaa boya wa ọna lati gba / ra awọn ohun kan, bibẹẹkọ o to akoko lati aifi si po ati gbe siwaju si ere atẹle.
Mo ti n ṣe ere yii lori ati pa awọn ọdun 2 sẹhin o dun pupọ. Awọn ipele ti wa ni itumo / nigba miiran tunlo ṣugbọn awọn iyipada diẹ wa si iṣeto. Mo wa lvl 5576 diẹ ninu awọn lvl ti Emi ko le lu ṣugbọn agbara ti o le gba lati wiwo awọn ipolowo ṣe iranlọwọ
Pẹlẹ o. Awọn ere jẹ gidigidi dara. O ti wa ni soro nikan lati gba eyo ni o, jọwọ yi awọn oniru ti awọn ere ki a gba diẹ ninu awọn eyo ni pada fun gba kọọkan igbese.
Ere yii jẹ o han gedegbe ẹda ti awọn ogun tentacle, tabi o kere ju Mo ṣe eyi ni akọkọ. Ẹya yii dara dara ṣugbọn awọn wiwo didara kekere ati iṣoro kekere jẹ ki awọn ogun tentacle jẹ ere ti o dara julọ. Sibẹsibẹ diẹ ninu awọn eniyan n sọ pe ere yii jẹ sanwo lati ṣẹgun ati pe dajudaju kii ṣe. Mo ṣere nipasẹ gbogbo awọn ipele ọgọrun 300 laisi awọn rira.
Emi ni patapata itanran pẹlu awọn afikun ni han, ṣugbọn nigbati mo gba ọkan ti o ni wiwa 40% ti iboju mi Mo ti o kan gba binu ati ki o nbaje. Lẹhinna ni igboiya lati jẹ ki n jabo ifikun naa ki o ko tun han.. Kii ṣe pe rhe add nikan duro fun akoko kikun wọn lẹhin ijabọ…
Gr8 sugbon kinda ilosiwaju O ni bi 2013 play itaja gbigbọn
Ere ti o dara, ni ibẹrẹ. Ipele 30 ko ṣee ṣe lati lu ati didanubi pupọ. Nitorinaa ti o ba fẹ ṣe ere yii o le fẹ mu ṣiṣẹ titi di 30, lẹhinna paarẹ rẹ. Nitoribẹẹ, ayafi ti o ba nifẹ ragging ati ṣiṣe ohun kan nipa awọn akoko 50.
Ere ri to. Awọn iṣakoso jẹ aisun diẹ ko ni oye nigbagbogbo yiyan rẹ ati fifa awọn išipopada. Ṣe igbadun ere naa gaan titi awọn ipolowo bẹrẹ yiyo soke lori ere aarin iboju mi ni ṣiṣe ni imunadoko ati jẹ ki n bẹrẹ lẹẹkansi.
Awọn ipele bẹrẹ lati nira gaan nipasẹ ipele 25 amd o ni lati lọ lati gbiyanju lati kọja awọn ipele naa. Bakannaa, ọpọlọpọ awọn ipolongo l. Nla ere ìwò tilẹ
O ni a fun nwon.Mirza game. Awọn ipele akọkọ jẹ rọrun lati ni oye ati kii ṣe nija pupọ fun awọn olubere gangan bi o ṣe yẹ ki o jẹ, o ti ṣe daradara. Ṣugbọn o le di igbadun diẹ sii ti ipo iṣẹda ba wa tabi aṣayan pupọ pupọ tabi àjọ-op.
Apanirun akoko kekere igbadun ati diẹ ninu awọn ipele nilo ironu nipa lati ṣẹgun. Iṣoro mi nikan ni pe diẹ ninu awọn sẹẹli wa ni isunmọ papọ Emi ko le ge asopọ naa ati diẹ ninu awọn glitch ki o maṣe ṣe bii asopọ kan wa lori sẹẹli ti o daabobo ṣugbọn sẹẹli ikọlu n kọlu isopo kan jafara.
Ere igbadun ni awọn ipolowo diẹ akọkọ ṣugbọn ni ipele itẹwọgba, iyẹn kii ṣe iṣoro naa ni pe o lu awọn ipele ti o fi agbara mu ọ lati lo awọn igbelaruge rẹ nitori wọn kii ṣe ọna miiran lati bori ati gbagbọ mi Mo ti gbiyanju si aaye ti Mo ti di Ibanujẹ pupọ Mo ti fẹrẹ ṣe ifilọlẹ foonu mi kọja yara naa(o gba idọti pupọ tabi seroius screwing nipasẹ awọn devs lati mu mi de aaye yẹn) iyẹn ni idi ti o fi gba irawọ 1 nikan lati ṣe igbasilẹ ti o ko ba lokan lilo owo lori gbigba awọn owó lati ra diẹ boosts
O ti wa ni kan ti o dara game, sugbon ni kete ti o ba de si kan gan lile ipele, o ma n kan ni gígùn soke idiwọ, ati Emi ko fẹ lati na kan pupo ti owo lori agbara soke.
O jẹ ere ti o dara pupọ, ṣugbọn Mo ni ẹdun 1: Nigbati awọn sẹẹli ba wa ni isunmọ papọ, yoo sọ pe o ti sopọ mọ wọn, ṣugbọn kii yoo sopọ ni otitọ, nitorinaa kii yoo kọlu sẹẹli naa “ti sopọ "lati, ati pe kii yoo jẹ ki o yọọ kuro. Miiran ju iyẹn lọ, Mo gbadun rẹ gaan, paapaa ti awọn ipele kan ba tun ṣe. Lori ipele 788 ni bayi!
Ere ti o dara, a nilo lati ṣe akoran sẹẹli kan si omiiran lati gba gbogbo awọn sẹẹli naa. Addictive ati ki o dara ni wiwo.
Ere ti o wuyi pẹlu imuṣere ori kọmputa ti o nifẹ ṣugbọn o kan ko dara to fun irawọ 5 kan
Apanirun akoko igbadun! Ko buburu kekere game. Awọn ẹrọ-ẹrọ jẹ lile diẹ lati ni oye ṣugbọn ni kete ti o ba gba lẹhinna o jẹ igbadun!
Pupọ awọn ipolowo.
Awọn ipolowo ti Mo ti rii lori FB daba pe o jẹ iṣeto tuntun ti awọn ipele. Sugbon o kan dabi kanna lati kika to šẹšẹ agbeyewo. Mo ni ere yii ni ọdun kan sẹhin ati yiyọ kuro nitori awọn ipele ti a tun ṣe ṣugbọn bẹrẹ ni pipa le jẹ ere afẹsodi.
Ere afẹsodi, fẹ nipasẹ awọn ipele ọgọọgọrun lakoko ti MO n pa akoko ni gbogbo ọjọ, o jẹ igbadun pupọ, ṣugbọn nigbamiran aibalẹ nigbati o di pẹlu ko si ọna ti o han gbangba. Nigba miiran o le gbẹkẹle orire nikan pe AI yoo ṣe aṣiṣe kan ti o le ṣẹgun. O jẹ airoju diẹ ni wiwo akọkọ si awọn imọran irinṣẹ ṣugbọn ni kete ti o ba ni idorikodo rẹ ere naa jẹ afẹfẹ.
Awọn ipele ti a ṣe ki o ni lati na owo-owo lati lu ni awọn irawọ 3. Ko tọ akoko naa. Olorun buruju app. Lẹhin wiwo awọn atunyẹwo irawọ 5, o dabi pe ile-iṣẹ ra diẹ ninu awọn atunwo, nitori awọn atunwo le yatọ, ṣugbọn awọn gbolohun ọrọ kan tun ṣe nigbagbogbo.
Ere igbadun pẹlu pupọ ti awọn ipele. Diẹ ninu awọn jẹ ẹtan diẹ ṣugbọn Mo le sọ ni igboya pe gbogbo ọkan ni a le lu laisi lilo eyikeyi awọn igbelaruge tabi awọn ohun miiran ti o fi ẹrin si oju mi.
Ere kan lara unpolished ati ki o lọra. Ko kosi ti awon
Kakuro: Number Crossword معمایی nwip
Krieg der Zellen Strategie jlt
Nikan ni ipele 9, ṣugbọn diẹ sunmi tẹlẹ. Lẹwa fun tilẹ, ati pọọku ìpolówó
Ere yii le dara julọ ti kii ṣe 100% rip ti Tentacle Wars. Tun lẹhin ipele 100. Gbogbo awọn ipele kan tun.
Nitorinaa ni ipele 300 pẹlu gbogbo awọn irawọ 3 laisi awọn igbega ohun kan. Diẹ ninu awọn ipele gba awọn igbiyanju diẹ lati ro ero awọn gbigbe to dara julọ. Ipele 267 jẹ ipenija lẹwa. Ere nilo diẹ ninu awọn iṣẹ pẹlu esi, sugbon ìwò bojumu. O dara imudojuiwọn Im ni ipele 485 ati pe o ni anfani lati de awọn irawọ 3 laisi lilo awọn ohun kan. Mo le sọ pe awọn ipele wọnyi tun jẹ akoko aṣerekọja. Mo ro pe awọn ipele yoo di wahala diẹ sii titi ti ko ṣee ṣe. daradara bojumu akoko apanirun.
Eyi jẹ ere nla kan. Mo fẹran imọran rẹ. Ṣugbọn wiwo naa jẹ igba atijọ ati pe Emi yoo fẹ lati rii ipo ere nibiti iwọ ati ọpọlọpọ awọn ọta miiran ja ni iru apoti iyanrin ti o ṣii. Tun diẹ ninu awọn igba o le jẹ prity alaidun Pataki ni ibẹrẹ ti awọn ere. Iyẹn ni gbogbo ayafi awọn ti eyi jẹ ere nla kan.
Gbadun filasi game yi ti a awoṣe lẹhin, ati awọn imuṣere lori yi ni o dara. Ti o sọ, kii ṣe afẹfẹ ti awọn ipolowo ti a fi agbara mu. Nini lati wo awọn ipolowo laarin gbogbo ipele jẹ didanubi. Ṣatunkọ: Idahun gbogbogbo + ko ṣe ohunkohun nipa iṣoro naa gangan >.<
細胞擴張戰爭 策略 nxa
Ere ni ipilẹ ti o dara pupọ ṣugbọn nikẹhin bi o ti de awọn ipele ti o ga julọ iwulo awọn nkan jẹ iwulo ati pe awọn nkan wọnyi gbọdọ san muwon awọn oṣere lati boya sanwo tabi yọ app kuro. Mo gbadun rẹ ṣugbọn ni kete ti Mo ṣe akiyesi eyi Mo ti pinnu lati yọ app kuro.
Kii ṣe ipilẹ iru buburu botilẹjẹpe Mo fun 6/10 to lagbara kii ṣe ẹda buburu ti awọn ogun tentical
Ero ti wa ni ji lati Tentacle Wars. Ṣi, imọran to dara titi di aaye kan. Laipẹ iwọ yoo de awọn ipele ti o ko le bori da lori ọgbọn. O gbọdọ lo powerups lati win , eyi ti mo ti ri disingenuous.
O lọra ati alaidun. Iyaworan didara kekere.
Awọn aworan ti wa ni nà, apẹrẹ ti ko dara, ṣugbọn agbara pupọ bi ere kan.